CÁCH TRANG TRÍ ĐỒ UỐNG

     
Mẹo trang trí đồ uống dưới đây sẽ giúp những thức uống của chúng ta thêm thu hút và kiêu sa hơn không ít đấy. Chỉ cần một chút khéo léo cùng những vật liệu cơ bạn dạng là bạn đã có thể từ tay thỏa sức sáng tạo rồi.

Bạn đang xem: Cách trang trí đồ uống


1. Lựa chọn những kiểu ly trang trí đồ uống phù hợp

Mỗi một số loại đồ uống khác biệt sẽ tương xứng với một các loại ly đựng nước tương ứng. Các bạn không thể cần sử dụng ly rượu bé xíu để uống rượu vang hay dùng ly cocktail để uống sinh tố được đâu. Hay 1 ly cafe sữa đá thân quen, đơn giản thì không buộc phải trang trí mong kì như 1 ly nước xay hoa quả. Chính vì như vậy hãy chú ý tìm hiểu rõ và chọn rất nhiều ly nước phù hợp với các loại đồ uống mà các bạn định pha trộn nha. Có không ít loại ly, cốc hiện giờ với không ít kiểu dáng khác nhau. Sau khoản thời gian chọn được hình dạng dáng phù hợp thì các bạn mới hoàn toàn có thể tìm được hình dáng trang trí dựa trên loại ly và color của thức uống mà các bạn có. Với nhiều loại ly thấp, lùn, bạn không nên trang trí những họa tiết rất cao hay vượt dày, điều đó sẽ làm mất đi đi sự phẳng phiu cần thiết. Với những các loại ly dạng loe, cao, đầy nhàn rỗi thì bạn tránh việc trang trí những họa huyết rườm rà, dày đặc. Điều này sẽ làm mất đi sự tinh tế và sắc sảo của loại ly này.

*

Với những các loại cốc có kiểu dáng chắc chắn rằng hình trụ nhiều năm hay ly hình lục giác, chén giác thì tốt nhất có thể bạn nên giảm bớt trang trí “hoa lá cành”. Với những chiếc cốc như vậy, bạn nên tìm giải pháp trang trí ở phía bên trong đồ uống hoặc trên mặt đồ uống một cách đơn giản sẽ đẹp hơn. Cùng với những nhiều loại ly, cốc có chất liệu khác thủy tinh (đục, không thấy được đồ uống mặt trong) bạn nên triệu tập vào trang trí vào thức uống ở ánh mắt từ bên trên xuống, tức là nhìn vào miệng cốc. Cà phê là 1 trong thức uống nổi bật cho các loại cốc này.


Ngoài ra bạn có thể sử dụng ly, cốc màu sắc để “chữa cháy” phần nhiều khi thức uống cấm đoán màu đẹp. Mặc dù vẫn nên ưu tiên ly thủy tinh trong trong suốt để tôn vinh màu sắc của những loại vật uống thoải mái và tự nhiên nhé!
Bạc hà, lá húng,... Là phần đa "phụ kiện" trang trí đơn giản mà hiệu quả. Chỉ vài ba lá bạc bẽo hà hoặc lá húng xanh tươi mát, một hoa lá xinh xắn hay đông đảo quả mọng nhỏ dại xinh sở hữu lên miệng ly sẽ khiến cho ly nước trở nên tinh tế và mát đôi mắt hơn. Thậm chí khi bạn cho lá húng lủi, lá bội nghĩa hà, một nhành quế, hoa hồi hay trái cây tươi vào ly nước sẽ khiến đồ uống ngon, hương vị trở nên đặc sắc hơn.

- Lá trái thơm (khóm): đừng vội bỏ đi những chiếc lá của trái thơm, hãy cất giữ và để tủ lạnh nhằm trang trí cùng rất chanh cho các món uống.

*


- Vỏ cam/chanh: khi pha chế mọi thức uống từ bỏ cam/chanh, bạn đừng vội bỏ vỏ đi nhé. Một chút khôn khéo tận dụng vỏ cam/chanh đang cho cho chính mình những "phụ kiện" trang trí thức uống xuất xắc vời. Ly đồ uống của các bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều cả về mùi hương lẫn sắc.

- Hoa tươi: chúng ta cũng có thể dùng những hoa lá tươi. Trường hợp bông hoa này còn có kiểu dáng phù hợp với ly và màu sắc cân xứng với màu thức uống thì đang ly nước của các bạn sẽ trở đề nghị đặc biệt lôi cuốn đấy. Có hai dạng hình trang trí thường gặp với hoa sẽ là hoa bỏ trên miệng ly hoặc hoa gác ngang miệng cốc.

*
*

- Trái cây: bạn cũng có thể trang trí đồ uống như nước ép, sinh tố hoặc cocktail bằng các loại trái cây khác nhau dưới dạng cả quả hoàn hảo hoặc một lát hay như là 1 chuỗi xâu các quả cùng nhau tùy ngôi trường hợp. đều lát quả trong thâm tâm cốc vẫn tránh cho ly nước trở nên đối kháng điệu mà lại giàu sức sống hơn, hoặc gài các lát trái trên miệng ly là giải pháp trang trí vô cùng phổ biến khiến cho ly nước trở nên tất cả "khí chất" và tinh tế hơn.

Xem thêm: Tinh Trùng Vón Cục Và Cách Điều Trị, Có Con Được Không Và Cách Chữa Trị

*

3. Trang trí đồ uống với hạt cà phê, bột ca cao

Đối với cà phê, đặc biệt là các dòng coffe Ý, hầu hết hạt cà phê bé dại xinh ném lên đĩa đựng hay là một chút bột ca cao rắc bên trên lớp bọt bong bóng sữa rập rình sẽ làm bạn cảm thấy bóc tách cà phê càng thêm đậm đà, hấp dẫn. Hay hầu như cốc coffe Capucchino thì không thể thiếu lớp kem sữa được vẽ hoa văn, hay Latte thì có nhu cầu các miếng bánh quy đi kèm theo chẳng hạn. Thiệt đúng phong cách châu Âu vào buổi sáng sớm rồi.

*

4. Trang trí bằng đá hoa, đá quả

Đá hoa, đá quả là 1 trong những sự sáng sủa tạo dễ thương cho những loại nước hoa trái của bạn. Tủ ló sau hầu như viên đá mát là lung linh là các loại hoa, quả làm tăng vẻ đẹp xứng đáng kể đến ly nước của công ty và sẽ khởi tạo được ấn tượng đẹp trong tim người thưởng thức.

*
*

Một số lưu ý trong phong cách trang trí trang bị uống

Có một số chú ý trong quy trình trang trí đồ uống đó là:

- chúng ta nên tránh câu hỏi lạm dụng những họa tiết trang trí để cho ly nước trở bắt buộc lòe loẹt giỏi diêm dúa với xum xuê các họa tiết thiết kế rối rắm. Như thế, bạn dạng thân từng chi tiết trang trí cũng không biểu hiện được không còn vẻ đẹp của mình.

- với đó, để ly nước trở nên hấp dẫn, bạn cần có điểm nhận tinh tế. Bạn cần phải biết đâu là điểm khác biệt của ly nước và làm sao cho điểm nhấn ấy mở ra tinh tế nhất. Những yếu tố trang trí khác chỉ với phụ, làm nền.

*

- color cũng hết sức quan trọng. Nếu bạn theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, bạn nên thực hiện ít color trong trang trí. Ngược lại, nếu bạn muốn đồ uống này xuất hiện như một thức uống ngon, giàu sức sống cùng tươi trẻ thì nên sử dụng những gam màu trái chiều hoặc bạo dạn mẽ.

*

- bạn nên nhớ rằng trang trí đồ uống càng đơn giản thì càng tinh tế. Gần như loại nguyên vật liệu trang trí cần giúp ly nước đẹp hơn gấp những lần hoặc ít nhất là phải hữu ích cho ly nước uống.

Xem thêm: 9 Hình Ảnh Bệnh Sùi Mào Gà Giai Đoạn Đầu Ở Hậu Môn, Cổ Tử Cung, Rãnh Quy Đầu

Mong rằng với những gợi nhắc về mẹo trang trí trên, bạn đã sở hữu thêm ý tưởng phát minh để sản phẩm uống của công ty trở nên đã mắt và hấp dẫn, sang chảnh hơn.

- Sinh tố

- nguyên liệu trà sữa

- lý lẽ pha chế trang bị uống

Tham khảo: Tổng hợp những công thức pha trà sữa xuất xắc ngon (Phần 1)

*


Món ăn uống mùa hèsữa hạtchèkemtrà sữaCông thức làm bánhTrung thuCông thức pha chếHạt dinh dưỡngsản phẩm thực dưỡngReview sản phẩmCoffeeChocolate